Mục tiêu BeautyNOW là nhắm vào thị trường mỹ phẩm thiên nhiên, thực phẩm chức năng ngoại nhập 100% qua việc đứng ra thành lập mạng lưới phân phối sỉ lẻ cũng như làm nhà phân phối độc quyền một số thương hiệu MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CAO CẤP & TPCN NGOẠI NHẬP. Song song đó, BeautyNOW còn đáp ứng nhu cầu mua lẻ qua các kênh bán hàng trực tuyến và các showroom, đối tác hệ thống nhà thuốc riêng … thuộc hệ thống công ty.

BeautyNOW luôn hiểu và theo sát tâm lý làm đẹp của các chị em phụ nữ, qua đó cho thấy nhu cầu làm đẹp an toàn hiệu quaả với các sản phẩm tự nhiên ngày càng tăng cao hơn bao giờ hết. Một sản phẩm thiên nhiên đáng tin cậy là sản phẩm có chất lượng cao cũng như đặc tính riêng, không có tạp chất. Và ở BeautyNOW, với cam kết không gian lận, chỉ bán những sản phẩm CÓ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CAO – KIỂM CHỨNG AN TOÀN, chúng tôi là những người sẽ tìm và chuyển những MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CAO CẤP & TPCN NGOẠI NHẬP có chất lượng cao nhất đó tới tay khách hàng.

Chúng tôi làm việc không chỉ vì mục đích kinh doanh, mà còn vì niềm đam mê, vì niềm vui được chia sẻ với mọi người cách thức làm đẹp an toàn hiệu quả nhất. Mà nguồn hàng thật, có kiểm định và nguồn gốc rõ ràng thì các bạn có thể tin tưởng uy tín của công ty. Chúng tôi tuyệt đối chỉ mong muốn có thể đem tới được sắc đẹp & sức khỏe cho các bạn cũng như gia đình của các bạn.

Beautynow shop Chúng tôi tự hào khi là một trong những chỗ dựa và  đóng góp cho thế hệ làm đẹp hiện đại, thế hệ hiểu biết rõ gốc gác MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CAO CẤP, TPCN NGOẠI NHẬP đang sử dụng cũng như luôn có sự lựa chọn chính xác nhất cho bản thân mình.